ความเคลื่อนไหว

CMUBS จับมือ MarTech ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ต่อยอดการเรียนการสอนด้วยเทคโนโลยี วันที่ 26 ตุลาคม 2566 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดี และ ผศ.ดร.วรัท วินิจ หัวหน้าภาควิชาการตลาด พร้อมด้วยคณาจารย์จากภาควิชาการตลาด ร่วมต้อนรับ คุณจิตติพงศ์ เลิศประดิษฐ์ นายกสมาคมเทคโนโลยีเพื่อการตลาด ณ ห้องประชุมหกเหลี่ยม คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

อ่านต่อ

จบไปอย่างสวยงามกับงาน Martech Integration Day 2023 งานแข่งขัน Pitching ของการรวมตัวกันของ Agency และ Tech provider ณ SCBX NEXT TECH สยามพารากอน ในวันที่ 15 ต.ค. 66 ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ มีผู้เข้าร่วมงานที่เยอะเหนือความคาดหมาย

ไม่ว่าจะเป็นภาคเอกชน ภาคการศึกษา และสมาคม มารวมตัวกันเพื่อเป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันและจบลงด้วยการแลกเปลี่ยนความรู้และยกระดับอุตสาหกรรม MarTech ในประเทศไทยสู่เวทีโลก

อ่านต่อ

สมาคมเทคโนโลยีการตลาด Martech Association ร่วมกับบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำ Huawei Cloud, กลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีทางการเงิน SCBX และบริษัท digital agency YDM Thailand ได้จัดงาน MARTECH INTEGRATION DAY (Hackathon) 2023

ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันที่ SCBX Next Tech สยามพารากอน ฮอลล์ ชั้น 4 ในวันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2566 ระหว่างเวลา 13.30 – 18.30

อ่านต่อ

15 กันยายน 2566, SCBX NEXT TECH สยามพารากอน ฮอลล์ ชั้น 4 – การแถลงข่าวงานใหญ่ของสมาคม MarTech Association กับครั้งแรกของประเทศไทยที่ Marketing Agency จับมือกับ MarTech Platform นำเสนอ Solutions ทางด้าน MarTech ให้กับแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทยกว่า 100 แบรนด์

ในรูปแบบการระดมสมองเพื่อแข่งขันนำเสนองาน (Hackathon Pitching) ที่มีทีมแข่งขันถึง 10 ทีมเข้าร่วม โดยผู้แข่งขันเป็นตัวแทนมาจากกว่า 30 บริษัท MarTech ที่ให้บริการในประเทศไทย

อ่านต่อ

สมาคม MarTech จับมือกับสถาบันการศึกษาชั้นนำ ทำพิธีลงนามความร่วมมือ เพื่อผลักดันองค์ความรู้ นวัตกรรมด้านการตลาด เพิ่มโอกาสทางธุรกิจไทยให้แพร่หลายมากขึ้น

จัดงาน “MarTech Association Member Meetup ครั้งที่ 2” เพื่อให้สมาชิกได้ร่วมรับฟังเนื้อหาข้อมูลสำคัญของการใช้ MarTech กับภาคธุรกิจ และ ภาคการศึกษา

มีพิธีลงนามความร่วมมือกับ 4 สถาบันการศึกษาชั้นนำของไทย ให้เกียรติเข้าร่วมลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ ณ MCFIVA เกษร ทาวเวอร์ เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา

อ่านต่อ
MarTech Association Member Meetup #1

“MarTech Association Member Meetup ครั้งที่ 1”
วันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2566 เวลา 18:30 -23:00 น.

ขอชวนเพื่อนๆ สมาชิกสมาคมกับครั้งแรกที่เราจะมีโอกาสได้พบกัน มาแลกเปลี่ยนอัปเดตเทรนเทคโนโลยีเพื่อการตลาดจากวิทยากรชั้นนำ ช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ พร้อมพบปะพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับเพื่อนๆ ในวงการ MarTech

มาพบกันได้ที่ บริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัด
อาคารซันทาวเวอร์ส บี ชั้น 33

อ่านต่อ